Thị trường bất động sản sôi động nhờ TTTM AEON Mall

Thị trường bất động sản sôi động nhờ TTTM AEON Mall
Thị trường bất động sản sôi động nhờ TTTM AEON Mall

Nhiều dự án bất động sản (BĐS) xung quanh khu vực AEON Mall trên địa bàn Hà Nội cũng như cả nước đã, đang và sẽ còn được hưởng rất nhiều lợi ích từ sức hút cũng như sự tác động không nhỏ của chuỗi trung tâm thương mại này.

AEON Mall và cuộc kích cầu BĐS

Không chỉ tạo ra sự ảnh hưởng khi đầu tư, tại những khu vực mà trung tâm mua sắm AEON Mall hiện hữu đều tạo nên sức hút, sự phát triển của BĐS cũng như đời sống của người dân vùng lân cận.

AEON Mall là một trong những tập đoàn thương mại bán lẻ Nhật Bản lớn nhất thế giới, bao gồm trung tâm thương mại, vui chơi, giải trí… Tại Việt Nam, tập đoàn này đã có mặt ở nhiều tỉnh thành lớn như AEON Mall Celadon Tân Phú (TP HCM), AEON Mall Canary (Bình Dương) và AEON Mall Long Biên (Hà Nội).

Theo khảo sát của các đơn vị nghiên cứu thị trường, giá trị BĐS khu vực lân cận AEON Mall có mức tăng từ 20%-40% theo từng địa điểm khác nhau.

Thị trường bất động sản sôi động nhờ TTTM AEON Mall

Tại Hà Nội, với việc khai trương trung tâm thương mại AEON Mall Long Biên từ cuối năm 2015 đã thúc đẩy giá thuê và nâng giá bán của các dự án BĐS gần đó tăng cao.

Thời gian vừa qua, ngay sau khi AEON Mall Hà Đông khởi công xây dựng đại siêu thị với quy mô khoảng 9,5 ha và dự kiến sẽ đi vào hoạt động năm 2019 đã tác động không nhỏ đến thị trường BĐS khu vực này. Theo nhận định của giới chuyên gia BĐS, giá BĐS tại những dự án nằm gần AEON Mall Hà Đông sẽ còn tiếp tục tăng. Có thể thấy rõ, hiện tại 2 quận Hà Đông, Nam Từ Liêm đều có tốc độ đô thị hóa cao với thu nhập và mức sống người dân tăng nhanh – Nơi đây quy tụ hàng loạt dự án dân cư, khu đô thị, tòa nhà chung cư… quy mô và đồng bộ.

Vì vậy, AEON Mall Hà Đông được kỳ vọng sẽ góp phần thay đổi bộ mặt toàn bộ khu vực, tác động tích cực đến mức sống và nhu cầu vui chơi giải trí, mua sắm của người dân khi được đi vào hoạt động vào năm 2019. Đây sẽ là điểm trung chuyển giữa khu vực Tây Nam Hà Nội với các quận trung tâm, kết nối với hệ thống đường vành đai mở rộng, tuyến xe buýt BRT 01 (Kim Mã – Yên Nghĩa) và BRT 02 (Hòa Lạc – Kim Mã), tuyến đường sắt đô thị Cát Linh – Hà Đông …

Dự án sẽ góp phần bớt áp lực giao thông và dân số cho các quận nội thành trung tâm, người dân tại các quận, huyện lân cận như Hoài Đức, Thanh Xuân, Thanh Trì…, giúp mọi người dễ dàng di chuyển vào khu vực trung tâm.

Nhận ký gửi tìm mua nhà đất liền kề Siêu Thị AEON TÂN AN LONG AN

ANVALAND LONG AN

Mr Thái 0918.333.923 (anvaland79@gmail.com)

Anvaland.com

bdsla

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Tìm Mua - Ký gửi Nhà đất