Dự Án KDC mới tại Bến Lức, một cơ hội đầu tư hấp dẫn

Dự Án KDC mới tại Bến Lức, một cơ hội đầu tư hấp dẫn
Dự Án KDC mới tại Bến Lức, một cơ hội đầu tư hấp dẫn

Tại Bến Lức, Long An, hiện đang kêu gọi đầu tư vào một khu dân cư rộng hơn 140ha, với mục tiêu phát triển hạ tầng kỹ thuật và xã hội khu đô thị, nhằm đáp ứng nhu cầu nhà ở của khoảng 25.000 người.

Dự án đã được phê duyệt theo quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 và có quy mô diện tích đất sử dụng khoảng 143,79 ha. Nhà đầu tư cần đầu tư hoàn chỉnh và đồng bộ hạ tầng kỹ thuật và xã hội, trong đó bao gồm các hạng mục đất các nhóm nhà ở, đất công trình dịch vụ cấp đơn vị ở, đất cây xanh sử dụng công cộng, đất đường giao thông đối nội cấp phân khu vực và đất ngoài đơn vị ở.

Sản phẩm nhà ở của dự án bao gồm nhà ở liền kề, nhà liên kế kết hợp thương mại và nhà ở biệt thự. Ngoài ra, dự án cũng sẽ đầu tư hoàn chỉnh hạ tầng cho khu vực quy hoạch tái định cư và bàn giao cho địa phương quản lý, bố trí tái định cư cho người dân.

Để đáp ứng nhu cầu nhà ở xã hội, dự án dành riêng 116.882,16 m2 quỹ đất để phát triển, trong đó 20% được sử dụng để xây dựng nhà ở xã hội để bán hoặc cho thuê mua, theo quy định của pháp luật.

Tổng chi phí thực hiện dự án ước tính khoảng 3.287.339.000.000 đồng, trong đó chi phí bồi thường, hỗ trợ và tái định cư là 2.875.800.000.000 đồng. Thời hạn hoạt động của dự án là 50 năm, tính từ ngày nhà đầu tư được quyết định giao đất, cho thuê đất hoặc chuyển mục đích sử dụng đất, và người mua quyền sử dụng đất sẽ được sử dụng đất ổn định lâu dài theo quy định của Luật Đất đai.

bdsla

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Tìm Mua - Ký gửi Nhà đất