Bất động sản TP Tân An phát triển nhờ đòn bẩy đô thị

Bất động sản TP Tân An phát triển nhờ đòn bẩy đô thị
Bất động sản TP Tân An phát triển nhờ đòn bẩy đô thị

Sự phát triển về kinh tế, hạ tầng đồng bộ tạo đòn bẩy cho bất động sản Long An, đặt biệt là khu trung tâm TP Tân An phát triển.

Tân An không chỉ là thủ phủ của Long An mà còn là một trong những đô thị vệ tinh có vai trò chiến lược của TP HCM. Theo quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế – xã hội và đồ án quy hoạch chung TP Tân An đến năm 2030, thành phố này  phấn đấu trở thành đô thị loại II trước năm 2020 và trở thành đô thị loại I vào năm 2030.

Theo đó, TP Tân An được quy hoạch trên diện tích hơn 8.000 ha, dự báo đến năm 2030, dân số đô thị của thành phố từ 250.000-280.000 người; tỷ lệ đô thị hóa là 90%.

Để thực hiện mục tiêu này, TP Tân An đã phải phổ biến rộng rãi quy hoạch trong nhân dân; xác định các khâu đột phá và đẩy nhanh thực hiện các công trình trọng điểm, có tính liên kết vùng.

Sau 6 năm đẩy mạnh xây dựng và phát triển kinh tế, TP Tân An đã có những thay đổi tích cực, chuyển dịch cơ cấu kinh tế theo đúng hướng: Thương mại dịch vụ, công nghiệp – xây dựng và nông nghiệp.

Tốc tộ tăng trưởng kinh tế hàng năm của thành phố luôn ở mức cao và ổn định ở mức 15,9-16% một năm; thu nhập bình quân đầu người tăng liên tục qua các năm. Đòn bẩy đô thị và nhiều yếu tố khác giúp bất động sản Tân An thu hút nhiều doanh nghiệp địa ốc. 

Nhiều công ty bất động sản lớn cũng nhắm vào thị trường này, xây dựng nhiều dự án lớn mang tầm cỡ quốc tế như Green City của Công ty Đồng Tâm Long An với diện tích hơn 76,6 ha tại phường 6, TP Tân An.

Tập đoàn Vingroup cũng đầu tư dự án trung tâm thương mại và nhà phố thương mại với diện tích tới 11.505 m2 tại đường Hùng Vương, phường 2, TP Tân An. Dự án sẽ bổ sung các điểm vui chơi giải trí, mua sắm như khu ẩm thực đa dạng, phong phú; khu vui chơi giải trí; rạp chiếu phim; các khu rèn luyện sức khỏe và tập luyện thể thao…

Công ty TNHH BĐS Anvaland Long An

Phòng kinh doanh môi giới mua bán nhà đất

0918333923 Mr Thái

bdsla

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Tìm Mua - Ký gửi Nhà đất